11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo đa dạng người dùng, sở hữu lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến cho khi muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất có ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng các bạn chỉ tiêu

đa dạng người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng phần lớn hiện tại, các quán trà sữa chỉ tập trung vào tuổi teen, một bộ phận viên chức văn phòng và những hộ gia đình. ví như không xác định rõ người mua mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng lớn mạnh cửa hàng.

những bước mở quán trà sữa

các đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến khi mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Báo cáo, với tới 70% người uống trà sữa bây giờ là Các bạn trẻ học trò, sinh viên và cốt yếu họ tập hợp tìm theo lực lượng. với giá tiền cả tốt, Anh chị em trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học nhóm, chuyện trò, tán phễu,… do vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, có cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa với số lượng to

– Hộ gia đình: giả dụ mặt bằng buôn bán ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là nhóm đối tượng người dùng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là nhân tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ lĩnh vực nào. ví như không mang vốn đầu tư thì tất cả mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp phần đông khó khăn. Điều bạn cần khiến là huy động vốn từ phổ biến phía để thực hành hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản chi phí ban đầu sẽ bao gồm:

 • – tầm giá thuê mặt bằng nếu bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – tầm giá thuê người giải đáp và bề ngoài quán
 • – tầm giá tu tạo quán
 • – chi phí sắm trang vật dụng, máy móc cấp thiết
 • – giá thành sắm vật liệu
 • – mức giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – tầm giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền dự phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ cần khoảng đầu. Đây là giai đoạn then chốt giúp người mua nhớ tới quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn xài phổ quát cho chương trình khuyến mại và chiến dịch quảng bá khi mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về kinh doanh và lên thực đơn đồ uống cho quán

lúc sở hữu ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hiện Phân tích về kinh doanh và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng phổ biến mô phỏng buôn bán khác nhau. trong khoảng đấy bạn sẽ mang những tri thức thấp để ứng dụng vận hành quán thấp hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm thiết yếu và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ sở hữu những mối liên hệ tới ngoài mặt shop hay chọn vật liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về khách hàng và mang các phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

giả dụ chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ các người sở hữu chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và mang sự chuẩn bị thấp nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn với hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người mua chỉ tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, đường có lượng người tương hỗ đông đúc

nếu như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi có ít người khó khăn cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy với các bạn tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình buôn bán

bây giờ với gần như nhãn hàng trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm tốt của hình thức mua lại thương hiệu là bạn sẽ được cung ứng công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. không những thế có kinh nghiệm nức tiếng cũng giúp bạn buôn bán dễ dàng hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi tài chính ban sơ lớn. Riêng giá bán mua nhãn hàng và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hàng lừng danh chỉ được biết đến ở tại thành phố và ít nhiều tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

ra đời riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm nguồn vốn ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận biết nhãn hiệu và 4 triệu tham gia 1 khóa học pha chế. Còn lại là giá thành thi công, bề ngoài.

giả dụ khách hàng hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được ngoài mặt trẻ trung, nhiều màu sắc. ví như hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: mẫu mã và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và mang thể nhờ người sở hữu chuyên môn ngoại hình trợ giúp bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn tốt sẽ là chia những nhóm đồ uống cụ thể, sở hữu khoảng 30 món trở lên, đồ uống cường thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cộng điểm qua một số dụng cụ, máy móc nhu yếu lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần tiêu dùng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng tuyến phố
 • – Máy khiến cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu cần yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – thiết bị khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

đa số vật liệu máy móc bạn cần xem xét đến duyên do nguồn cội và tham khảo nơi uy tín mang giá cả phải chăng nhất.

Bước 9: Hoàn thiện hồ sơ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện thủ tục pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… giả dụ có ý định vững mạnh nhãn hiệu lâu dài thì ko nên coi thường bước này. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu như đã mang kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện dụng hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. những khung giờ cao điểm mang thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán mang mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn với thể đứng pha chế chính và dạy lại cho với những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước lúc khai trương, bạn có thể tham khảo quan niệm từ bạn bè, người nhà, người mua tới trong lúc quán chạy thử. Và coi xét cá tính phục vụ, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy đa dạng điều cần phải có để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và lớn mạnh trong tương lai, bạn cần những chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. giả dụ mang thể hãy làm dò hỏi chất lượng và xin thông tin để với thể thấu hiểu và săn sóc các bạn thấp hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn sở hữu thể tổ chức các chương trình đặc biệt thu hút quý khách như ý tưởng khuyến mãi – khuyến mại tìm hàng, khuyến mãi % hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã có chương trình thì bạn cần quảng cáo, tiếp thị cho phổ quát các bạn biết đến. mang thể in phát tờ rơi, chạy quảng cáo trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn với thể tham khảo và tham gia những khóa huấn luyện pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

Các cách Chuyển Tiền Sang Trung Quốc Đáng respect hiện nay

bây giờ nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để trả tiền giá thành tìm hàng, phí chuyên chở hàng hóa hay chuyển tiền cho người nhà,…

4 Cách Cần Chuyển Tiền Sang Mỹ Đáng tin hiện nay

Nhu cầu định cư Mỹ vẫn đang rất đa dạng hiện giờ, việc chuyển tiền sang Mỹ là nhu cầu đang được rộng rãi nhà đầu tư quan tâm….

Phương pháp chuyển tiền đi tây ban nha Tốt nhất hiện nay 2023 | Chuyentienuytin.vn

mang ko ít người mang nhu cầu chuyển tiền trong khoảng Việt Nam sang Tây Ban Nha cho con du học, trả tiền đối tác kinh doanh, định cư,……

Cách Chuyển Tiền Sang Canada Bằng Cách Gì | Chuyentienuytin.vn

Bạn đã biết cách thức chuyển tiền từ Việt nam sang Canada chưa? Đối có các ai với người nhà bên Canada thì đây là 1 vấn…

Dịch Vụ Chuyển Tiền Đi Singapore Từ Đâu | Chuyentienuytin.vn

sở hữu phần đông người dùng mang nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore do với con em đang học tập và cần lao tại…

Hướng dẫn từng bước Chuyển Tiền Đi Philippines | Chuyentienuytin.vn

hiện nay đang sở hữu rất nhiều muốn chuyển tiền sang Philipines với những mục đích khác nhau. ví dụ như để cho con dòng học tập,…