NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi đến đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón chờ. sở hữu sự mở mang và tăng trưởng của thị trường, các quán cafe mới mở ngày một phổ biến hơn. với người thành công nhưng cũng với một số quán sau một thời kì hoạt động vẫn phải ngùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

có kinh nghiệm hợp tác hơn 100+ thương hiệu cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu buôn bán cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

1. Mặt bằng: yếu tố quan yếu trong buôn bán cafe

Location là điều trước tiên mà những chủ đầu tư ko nên bỏ qua trong kinh doanh cafe, một yếu tố quan trọng quyết định rộng rãi tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như đông đảo mọi người đều đồng ý, lựa chọn đúng mặt bằng sẽ đem lại nhất phổ quát điều kiện thuận tiện cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy một mặt bằng đẹp sẽ được Phân tích như thế nào? với rất nhiều nhân tố ảnh hưởng nhưng vượt trội nhất với thể đề cập tới như vị trí, lưu lượng xe và người qua lại, sự tiện lợi về liên lạc, có lòng đường, có chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và kèm theo, 1 vị trí tốt thì cũng đồng nghĩa với việc giá tiền thuê sẽ cao hơn.

khi thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý những điều sau. không nên thuê những địa điểm gặp trắc trở trong chuyển di, với con lươn ngăn cách thức, khó nhận thấy từ xa. Bênh cạnh đấy cũng nên giảm thiểu tuyển lựa mặt bằng buôn bán cafe trước những địa lót dạ linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi có thờ mang thiêng có kiêng sở hữu lành mà!

hai. Xác định người dùng tiêu chí

Trước khi mở quán, bạn nên phân tích thị phần và chọn lọc tầng lớp quý khách mà mình hướng đến. Bước này rất quan trọng và tác động tới gần như những khâu kế tiếp như kiểu dáng quán, mẫu mã menu, thời trang phục vụ…

Nắm bắt được những thị hiếu, thị yếu của người dùng sẽ giúp bạn định hình được phong cách kiểu dáng quán cafe phù hợp. Đây là điều cực quan yếu để lôi kéo và giữ chân các thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

ví như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng đến quý khách trẻ trung, năng động mà cá tính quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán gần trường học mà bạn ngoại hình quá thâm trầm, chín chắn… thì kiên cố sẽ không mang người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” sở hữu bắt mắt của họ.

Để xác định tệp quý khách chỉ tiêu, các CĐT nên phân tách dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng ăn xài, thói quen tiêu dùng, Khả năng đón chờ khuynh hướng mới để từ đấy chọn lọc những chiến lược buôn bán hiệu quả.

3. cá tính thiết kế: điểm nổi bật trong buôn bán cafe

Trong vô vàng các quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để lôi kéo quý khách đến quán của bạn? Chắc hẳn ấy chính là kiểu dáng. một bề ngoài quán cafe đẹp sẽ đem lại rộng rãi trị giá cảm xúc cho người dùng. Nó quyết định và ảnh hưởng tới 70% sự chọn lọc điểm tới cafe của thực khách. bởi vậy những CĐT cần phải định hình rõ cá tính kiểu dáng mà mình hướng đến.

cá tính đấy có thể là một quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe tiên tiến hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. từ đấy lên danh sách những dòng đồ uống cùng bí quyết bài trí, cách thức phục vụ thích hợp.

thiet ke quan cafe

Sau lúc đã Tìm hiểu được phong cách cho quán. Bạn hoàn toàn sở hữu thể tự mình chỉ đạo, giám sát những đội đội ngũ làm cho theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được ấy. nếu như làm cho phải chăng điều này bạn sẽ giảm được 1 khoản giá tiền cho bề ngoài.

Nhưng bí quyết làm này chỉ phù hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. bên cạnh đó, đối mang những quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận mặt nhãn hàng, PCM khuyên bạn nên sắm một đơn vị giải đáp ngoại hình và thi công quán cafe giỏi.

đầy đủ người mua sắm tới PCM khi Công trình đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh tầm giá khủng khiếp. Quán ko có đặc biệt riêng, chủ đầu tư bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu như bạn sở hữu bề ngoài từ đầu thì những trắc trở này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá tiền mở quán cafe

một điều mà các Anh chị em mở quán lần đầu cần lưu tâm đấy là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong buôn bán, chuẩn bị là ko bao giờ thừa. Nhất là đối mang khoản lập dự toán giá thành. Nhưng Anh chị cũng đừng quá lo lắng, với 6 bước cơ bản dưới đây. Anh chị em sẽ với ngay cho mình một bản dự toán cơ bản về mức giá mở quán cafe. Giúp mọi người có sự chuẩn bị phải chăng nhất lúc bước vào đầu cơ buôn bán F&B

B.1: truy tìm cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập các thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau lúc nhập tất cả những thông tin của Công trình

B.5: Kết quả dự toán giá thành sẽ được trả về mail bạn đã điền thông tin ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và rà soát hộp thư đến (Chú ý: Vui lòng rà soát hòm thư rác)

song song, sau khi bạn nhập thông báo. lực lượng giải đáp viên PCM sẽ liên hệ sớm nhất để sở hữu thêm các giải đáp phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà sản xuất

chi phí ko hợp lý là một “cái bẫy” mà phổ biến nhà đầu tư buôn bán cafe lần đầu thất bại. một giá thành hợp lý phù thuộc vào các nguyên tố như giá vốn hàng bán, khấu hao chi phí đầu tư, và chừng độ khó khăn với đối thủ quanh đó.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá tiền của quán đã hợp lý hay chưa, những chủ đầu tư có thể Nhìn vào qua: nếu như quán với nhiều sự tố cáo và kêu ca về giá, có nghĩa là nó quá cao. Chẳng ai ca cẩm, thì giá quá tốt. Và lúc chỉ mang vài người kêu ca thì ấy là tầm giá hợp lý mà người dùng cảm nhận.

cố nhiên định giá sản phẩm là giai đoạn liên tục trong kinh doanh. Chúng ta sở hữu thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị phần. không những thế, trước lúc nâng cao giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Nhìn vào giận dữ của người dùng để sở hữu sự điều chỉnh thích hợp.

ví như cung cấp những sản phẩm tiện ích cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai sản xuất toàn bộ thông báo chứng minh nguồn gốc và phẩm đảm bảo chất lượng để khách hàng công nhận giá trị của chúng.

6. Tương tác: nhân tố mấu chốt để giữ chân người dùng

1 sai lầm phổ quát trong kinh doanh quán cafe là ko tạo tương tác khách hàng. với xu thế đem lại những trải nghiệm nhà sản xuất càng ngày càng tư nhân hóa. những chủ đầu cơ nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” các bạn.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu như mọi người để ý, ở các chuỗi cafe nức danh như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm sở hữu các bạn bằng lời chào niềm nở. Hay các quán cafe luôn tặng 1 phần bánh miễn phí hoặc giảm giá cho thành viên trong ngày sinh nhật.

không những thế, “member card” và các chương trình người dùng thân thiết là điều mà bạn ko nên bỏ qua. Hãy áp dụng nguyên lý pareto trong buôn bán cafe: 80% doanh thu tới từ 20% khách hàng thân thiết. các chuỗi thương hiệu cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu tư vào chương trình quý khách thân thiết bằng cách xây dựng ứng dụng tích điểm riêng.

bên cạnh đó chất lượng đồ uống cũng là nguyên tố chính để khách quay lại sở hữu bạn lần thứ hai. kể gì thì nói, đa số các yếu tố mặt bằng, ngoại hình quán, bàn ghế, trang bị, tương tác cá nhân… sẽ được khách hàng bỏ qua giả dụ đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng sở hữu tức là bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vẳng với 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM có thể giúp Các bạn phần nào tự tín hơn trên tuyến đường kinh doanh cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp phổ thông may mắn trong công việc.

Và đừng quên liên hệ với PCM để được giải đáp miễn phí về ngoài mặt và đặt lịch hứa trả lời cộng chuyên gia và đội ngũ KTS của chúng tôi!

Related Posts

11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi…

GHẾ gtchair butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

có những người đã biết về những loại ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là dòng…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR 2023

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách dame acc bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass fb free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…